[M-A] Hana Yori Dango

Go down

[M-A] Hana Yori Dango

Bài gửi by thedream on Sun Jun 29, 2008 9:02 pm

Boys Over Flowers (花より男子 Hana yori Dango?) là một Japanese shōjo manga series của mangaka Yoko Kamio. Manga này được xuất bản hàng tuần trong tạp chí hợp tuyển Margaret, vớI ý định nhắm đến các nữ sinh trung học. Manga này bắt đầu phát hành từ tháng 10 năm 1992 đến tháng 9 năm 2003, và được tập hợp thành 36 tankōbon volumes. Năm 1996, manga được nhận giảI thưởng Shogakukan Manga cho shōjo. MớI đây, manga này bắt đầu được phát hành trong một tạp chí được biên tập kĩ càng hơn (giấy lớn hơn và được in màu các trang artwork). Hana Yori Dango là shoujo manga bán chạy nhất ở Nhật Bản suốt thờI gian được phát hành (54 triệu bản trong năm 2005).

Khoảng năm 2003, câu chuyện được Nhật Bản chuyển thể thành anime TV series, live-action television drama, animated movie được chiếu song song cùng nhau, và một live-action movie. Hana Yori Dango còn được chuyển thể thành live-action drama TV series từ Taiwan gọI là Vườn Sao Băng, được đóng bởI nhóm nhạc nổI tiếng, F4. Và một bản Japanese live-action drama series cũng được phát sóng vào tháng 10 năm 2005 trên đài TBS. Phần 1 của Live-action drama kết thúc vào tháng 12 năm 2005, dài 90 phút episodes (vớI một episode đặc biệt cuốI cùng dài hơn).

Hè 2003, cả manga và anime TV series đều được xuất bản sang Anh và Nam Mĩ từ nhà xuất bản VIZ Media vớI tên Boys Over Flowers. Tháng 12 năm 2007, 27 volumes của manga đã được dịch sang tiếng Anh. Tháng 1 năm 2007 đài TBS bắt đầu phát tiếp phần 2 của live-action drama, dài 11 episodes và kết thúc vào tháng 3 .
Tháng 7 năm 2006 , Yomikiri (truyện ngắn) được xuất bản trong số 15 của tạp chí Margaret .

花より男子(Hana Yori Dango)

Thể loại slice of life story, romantic comedy

Manga
Tác giả Yoko Kamio
Nhà xuất bản Shueisha

Other publishers:

Demographic Shōjo

Tạp chí Margaret
ThờI gian phát hành 10/1992 – 9/2003
Số tập 36

TV anime
Đạo diễn Shigeyasu Yamauchi
Studio Toei Animation
Network Asahi Broadcasting CorporationABS-CBN
ThờI gian phát sóng 8/9/1996 – 31/8/1997
Số tập 51

Animated film: Hana Yori Dango: The Movie
Đạo diễn Shigeyasu Yamauchi
Studio Toei Animation
Released 8/3/1997
ThờI lượng 30 phút

TV drama: Hana Yori Dango
Đạo diễn Yasuharu Ishii
Network Tokyo Broadcasting SystemGMA Network
ThờI gian phát hành 10/2005 – 12/2005
Phát sóng 10h tốI thứ năm.
Số tập 9

TV drama: Hana Yori Dango 2花より男子2
Đạo diễn Yasuharu IshiiOsamu KatayamaDaisuke Yamamuro
Network Tokyo Broadcasting SystemGMA Network
Original run 5/1/2007 – 3/2007
Phát sóng 10h tốI thứ năm
Số tập 11

Cốt truyện

Tsukushi Makino, một nữ sinh đi làm thêm, học tạI một trường cấp 3 tên là Eitoku Academy (英徳学園 - Eitoku Gakuen), là một trường nổI tiếng bởI học sinh rất giàu, và các gia đình cho con theo học ở đây đều rất khá giả. Cô là “cỏ dạI” ở trong trường, giữa những học sinh giàu có, bao gồm cá "Flower" Four (F4). Trưởng nhóm F4 là con trai của một đạI gia, một gia đình có quyền thế ở Nhật Bản, Tsukasa Domyoji, lạI rất thích Tsukushi, vì cô là cô gái duy nhất ở Eitoku không nịnh nọt anh. Tuy nhiên, his hot-headed nature and bullying ways are originally a major turn-off for Tsukushi, who has her sights set on someone else.

The violinist Rui Hanazawa, bạn thân của Tsukasa, lạI là ngườI đầu tiên mà Tsukushi để ý đến. Anh là một nhân vật khá điềm tĩnh và ôn hoà, nhưng lạI có một vị trí rất ôn hoà vớI bạn thân của anh và thần tượng của Tsukushi, kiểu mẫu Shizuka Todo, whom he harbored feelings for since childhood. His character is a bit complex, and always has changing feelings for Tsukushi, but above all cares about her in a friendly way.

Hai thành viên khác của F4 là Akira Mimasaka, một ngườI luôn giúp nhòm giảng hoà, và Sōjirō Nishikado, một playboy không bao giờ biết hốI hận. Họ luôn có ít nhất là một bạn gái bất cứ lúc nào; Akira thích những phụ nứ lớn tuổI hơn vì phụ nữ trong gia đình anh (mẹ và 2 cô em gái) là những ngườI rất yếu đuối. Sojiro rất vui vớI các mốI quan hệ vớI nhiều cô gái, mặc dù sau này chúng ta sẽ biết rằng, anh thật sự chỉ yêu một ngườI bạn thờI thơ ấu.
Tuy nhiên, trong suốt series này, tình cảm của Tsukushi đã tiến triển, cô bắt đầu đánh giá tốt về những thay đổI của Tsukasa khi anh bắt đầu có tình cảm vớI cô.

Live Action Movies

Live action movie Hana Yori Dango (movie, 1995) đầu tiên được làm vào năm 1995 vớI diễn viên chính là Yuki Uchida .

TBS quảng cáo vào tháng 8 năm 2007 rằng sẽ có một live action movie mớI ra mắt vào 28 tháng 6 năm 2008. Các vai diễn vẫn giống như trong drama, nhưng kịch bản sẽ khác đi một chút. Bộ phim mà bây giờ được gọI là Hana Yori Dango Final sẽ diễn ra trong 4 năm sau sự kiện trong Hana Yori Dango Returns. Tất nhiên là bây giờ Tsukushi sẽ có một vấn đề mớI cần giảI quyết. Có tin đồn là nhà sản xuất sẽ sản xuất tiếp phần 3 sau, gọI đơn giản là Hana Yori Dango 3. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tuyên bố rằng movie này sẽ là phần cuốI cùng của Hana Yori Dango.

Setting

Bộ phim này khi dựng lên có một vấn đề về tài chính:. Atami, Nhật Bản; Paris, France; New York City, United States; và Canada đều là những nét đặc biệt trong câu chuyện. Tất cả các nhân vật đều là ngườI bình thường, và hầu hết các diễn viên đều là học sinh trung học từ khốI 10 đến khốI 12 (tuổI từ 16 đến 18).

Các ca khúc trong anime

Ở đây chỉ liệt kê một số bài hát:

Hana Yori Dango

· Opening Theme: "Wish" / nhóm nhạc Arashi.
· Insert Song: "Planetarium" / Ai Otsuka.

Hana Yori Dango Returns

· Opening Theme: "Love so sweet" / Arashi.
· Insert Song: "Flavor of Life" / Utada Hikaru.
·
Characters

Tsukushi Makino (牧野 つくし Makino Tsukushi?)

Lồng tiếng: Maki Mochida (Japanese), Kelly Sheridan (English)

Drama actor: Mao Inoue

Tsukushi Makino là nhân vật nữ chính trong Boys Over Flowers, và là một trong số ít học sinh học tạI trường có uy tín như Eitoku University mà lạI xuất thân từ một gia đình nghèo khó . Gia đình cô nghèo đến nỗI chỉ đủ tiền trả gia sư cho Makino, nhưng cha mẹ cô vẫn để cô tiếp tục học tạI trường để cô có thể “quyến rũ một anh chàng giàu có” và đưa họ thoat khỏI cảnh nghèo khổ.

Tsukushi không cảm thấy sợ khi bị đưa đến Eitoku, và được xác định phảI giấu mình cho đến ngày tốt nghiệp. Tuy nhiên, cô lạI liều lĩnh cứu bạn của mình là Makiko khi cô vô tình va mạnh vào trưởng nhóm F4 Tsukasa Domyoji trên cầu thang. Ngày hôm sau, một tấm thẻ đỏ được treo trên tủ của cô, "lờI tuyên bố chiến tranh." của nhóm F4. Dấu hiệu chính thức sẽ khiến cô bị F4 và các học sinh còn lạI giày vò. Nhưng, không giống như mục đích của F4, Makino tự mình đứng lên, cho mọI ngườI biết sức mạnh của một “cây cỏ dạI”. Cô tấn công Domyoji ở hành lang và tặng anh một tấm thẻ đỏ của chính cô.

Theo tiến triển của câu chuyện, qua nhiều nỗ lực và cố gắng của cô, và cuốI cùng cả nhóm F4 đã chuyển sang coi cô là bạn bè.

Ban đầu, Tsukushi ghét cả nhóm F4 ngoạI trừ Hanazawa Rui, (ngườI mà ban đầu cô có tình cảm). Nhưng vì Rui theo đuổi Shizuka, Tsukushi dần dần đã yêu tên trưởng nhóm nóng nảy, Domyoji.

Tsukasa Domyoji (道明寺 司 Dōmyōji Tsukasa?)

Lồng tiếng: Naoki Miyashita (Japanese), Michael Adamthwaite (English)

Drama actor: Jun Matsumoto

Tsukasa Domyoji là trưởng nhóm F4. Lúc bắt đầu câu chuyện, anh là kẻ thù lớn nhất của Tsukushi, nhưng khi câu chuyện tiến triển, anh bắt đầu thích cô.

Tsukasa là ngườI kế thưa tổ chức Domyoji , và gia đình của anh rất giàu. Họ sở hữu những toà nhà quanh thế giớI, bao gồm một hòn đảo, một ngôi biệt thự ở Canada, và một ngôi nhà ở thành phố New York – nơi mà cha mẹ anh đang sinh sống.

Domyoji rất cô đơn từ hồI còn thơ ấu; cha mẹ anh luôn luôn ở nước ngoài, và chị anh--ngườI mà anh rất yêu quý lạI luôn luôn bận học hành và cuốI cùng cũng đã kết hôn và chuyển tớI Los Angeles. Mẹ anh, Kaede, lạI rất lạnh lùng vớI anh, và mặc dù bà yêu anh, muốn kiểm soát cuộc đờI anh cho lợI ích của việc giữ gìn dòng họ. Tsukasa đôi khi gọI bà là "bà già" và "phù thuỷ," khi nói chuyện vớI bạn bè của mình.

Tsukushi trả đũa Domyoji trên hành lang mà anh hay đứng, và anh bị ấn tượng sâu sắc vớI lòng cam đảm và sức mạnh của cô (một điểm mà anh rất khâm phục chị gái mình).

BởI vì anh lớn lên trong giàu sang nên ban đầu anh rất ghét Tsukushi. Anh thường lấy sự nghèo khổ của gia đình cô làm trò cườI và nổI giận mỗI khi cô từ chốI làm những gì anh yêu cầu. ThờI gian trôi qua, anh bắt đầu chín chắn hơn và hiểu được cách quan hệ vớI ngườI khác .

(Lưu ý, ngườI lồng tiếng Jun Matsumoto là một thành viên của boy band Nhật Bản Arashi, đã trình bày ca khúc opening song cho cả 4 phần của live action drama.)

Rui Hanazawa (花沢 類 Hanazawa Rui?)

Lồng tiếng: Kouji Yamamoto (Japanese), Stephen Park (English)

Drama actor: Shun Oguri

Rui Hanazawa, bạn thân nhất của Tsukasa, Anh là ngườI đầu tiên mà Tssukúhi thích. Anh là một ngườI lạnh lùng và trầm tĩnh, nhưng anh nhận ra cô gái mà anh yêu là ngườI bạn từ thuở nhỏ của mình, Shizuka Todo, cô gái mà anh đã thích từ lúc còn nhỏ. Tính cách của anh rất phức tạp, và đã từng có tình cảm với Tsukushi ; nhưng sau tất cả, hai ngườI trở thành bạn tốt của nhau .

Trong phần 2 của Hana Yori Dango, anh đã thân thiện vớI Makino. Họ trở thành bạn thân và cô rất quan tâm đến anh. Anh thường mặc bộ đồ trắng trong drama.

Anh thích ngủ ít nhất 10 tiếng mỗI ngày

Sojiroh Nishikado (西門 総二郎 Nishikado Sōjirō?)

Lồng tiếng: Yoshihiko Akaida (Japanese), Andrew Francis (English)

Drama actor: Shota Matsuda

Anh là một ngườI trầm tĩnh và rất thích thú vớI trà đạo, gia đình của anh là một thương nhân. Hầu hết trong câu chuyện, anh và Mimasaka luôn giữ hoà bình trong nhóm và với Domyoji.

Trong phần 2, anh đã có tình yêu đầu tiên, nhưng cô ấy chỉ yêu anh trai minhf. Sau đó anh biết được rằng cô ấy yêu anh thật sự nhưng đã đính hôn vớI một ngườI khác. Bạn thân của Makino là Yuuki lạI có tình cảm vớI anh nhưng chúng ta không biết anh có tình cảm vớI cô ấy không. Anh cũng là một trong 2 playboy của nhóm F4.
avatar
thedream
Kouhai
Kouhai

Nam Tổng số bài gửi : 52
Age : 26
Đến từ : Gia tộc "Ba chấm"
Registration date : 28/06/2008

Xem lý lịch thành viên http://vnsharing.net/forum

Về Đầu Trang Go down

Re: [M-A] Hana Yori Dango

Bài gửi by thedream on Sun Jun 29, 2008 9:02 pm

Akira Mimasaka (美作 あきら Mimasaka Akira?)

Lồng tiếng: Yuuta Mochizuki (Japanese), Alistair Abell (English)

Drama actor: Tsuyoshi Abe

Anh là ngườI tốt nhất trong F4, cũng là ngườI chín chắn nhất và gia đình anh là một gia đình rất có tiếng tăm trong thế giớI ngầm của Nhật (trong manga họ sở hữu cả một công ty lớn). Anh là một ngườI luôn điềm tĩnh và hầu như không bao giờ nổI giận. Mặc dù mỗI khi anh như thế, ngay cả Domyogi cũng phảI chạy lên đồi.

Akira là một trong hai playboys. Âinh thích những phụ nữ lớn tuổI hơn chủ yếu vì tính ngây ngô của mẹ. Anh có hai cô em gái và cả hai là sinh đôi. Anh cũng là một thành viên F4 chỉ thích sử dụng tiền mặt. Trong một chapter đặc biệt, anh có tình cảm với Tsukushi kể từ khi cô nhìn thấy anh như một ngườI đàn ông, và nhận thức về anh rất rõ. Tsukushi cũng giúp anh nhận ra rằng từ khi anh giúp F4 thăng bằng, anh đã là một ngườI chống đỡ cho F4, và nếu anh rờI khỏI F4, F4 sẽụup đổ. Tuy nhiên anh ở lạI vì anh yêu mến Tsukasa.
He also often joins Sojiroh in teasing Tsukasa about being a virgin.
Yuki Matsuoka (松岡 優紀 Matsuoka Yūki?)

Lồng tiếng: Kanako Tobimatsu (Japanese), Tabitha St. Germain (English)

Drama actor: Aki Nishihara

Yuki và Tsukushi là bạn tốt ở trường trước khi cha mẹ của Tsukushi quyết định đưa cô tới Eitoku. Cả hai ngườI cùng nhau làm việc trong một cửa tiệm dango sau giờ học. Yuuki nhắc nhở Tsukushi nhiều lần về vị trí của cô đốI vớI nhóm F4.

Kazuya Aoike (?)

Lồng tiếng: Ietomi Yoji (Japanese), Brad Swaile (English)

Kazuya là một trong số những ngườI bạn thờI thơ ấu của Tsukushi. Anh vào học trong Eitoku sau khi gia đình anh hoàn tất việc giao dịch tài sản. Các học sinh khác trong Eitoku đã vẽ ra sự khác biệt giữa “tiền mớI” của Kazuya và “tiền mớI” của họ. F4 đặc biệt chú ý tớI điểm khác biệt này thường xuyên..

Tsukushi được an ủI khi có bạn ở Eitoku, và rất lo cho sự an toàn của Kazuya nếu anh cứ tiếp tục ở cạnh cô. Cô còn đặc biệt lo về Domyoji, ngườI luôn coi Kazuya là tình địch..

Kazuya rất hung dữ với Tsukushi, nhưng mốI quan hệ của họ cũng được hoá giảI và nhanh chóng trở thành tốt đẹp.

Shizuka Todo (藤堂 静 Tōdō Shizuka?)

Lồng tiếng: Keiko Imamura (Japanese), Nicole Oliver (English)

Drama actor: Mayumi Sada

Shizuka là một ngườI thừa kế giàu có lớn lên cùng các thành viên khác trong F4. Cô và Rui rất thân thiết vớI nhau; cô là ngườI đầu tiên có thể đưa anh ra ngoài vỏ bọc của mình, và cả hai đã không tách rờI nhau từ thuở bé. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong suốt thờI gian học cao học, nhưng cô đã làm shock tất cả mọI ngườI trong bữa tiệc sinh nhật khi tuyên bố rằng cô sẽ Paris để giúp đỡ ngườI nghèo.

Rui ban đầu đi theo Shizuka tớI Paris theo yêu cầu của Tsukushi, nhưng mốI quan hệ của họ rất lung lay vì Shizuka dành thờI gian để làm việc rất nhiều. CuốI cùng, Rui trở về Nhật Bản trong thất bại. Shizuka vẫn ở Paris và cướI một luật sư ở đây, cô gửI một bó hoa tới Tsukushi.

Makiko Endo (遠藤真紀子 Endō Makiko?)

Lồng tiếng: Fuuko Misaki (Japanese), Nicole Bouma (English)

Makiko là ngườI bạn duy nhất của Tsukushi ở Eitoku lúc mớI bắt đầu câu chuyện. Tsukushi đã giảI cứu cô khỏI Domyoji sau khi cô va chạm vớI anh tạI cầu thang. Mặc dù cô tìm cách phá hỏng tình bạn giữa họ để đề phòng gièm pha, Makiko luôn tìm cách giúp Tsukushi, gửI một tin nhắn bí mật để cảnh báo cho cô về những nguy hiểm.

Sakurako Sanjo (三条 桜子 Sanjō Sakurako?)

Lồng tiếng: Mikako Sakurada

Drama actor: Megumi Sato

Sinh ra đã là một đứa trẻ xấu xí, Sakurako là một trong những ngườI mà cô đi học cùng. Khi cô nói ra tình yêu của mình với Domyoji, anh đã làm tổn thương cô bằng cách lấy ngoạI hình của cô làm trò đùa.

Sakurako trảI qua một ca phẫu thuật và quay lại Eitoku, mục đích là dùng sắc đẹp của mình để trả thù Domyoji sau khi khiến anh yêu cô. Cô diễn rất ngọt ngào và ngây thơ, nhưng vẫn giữ bản chất thật khi không có ai ở quanh cô. Khi cô nghe được tin đồn về việc anh có tình cảm với Tsukushi, cô đã chung sức vớI bạn mình là Thomas làm hạI cô ấy. Cô bảo Thomas hạ thuốc ngủ Tsukushi ở câu lạc bộ và sau đó rảI ảnh của hai ngườI đang trên giường cùng nhau ra khắp trường. để khiến cho toàn bộ học sinh xem lạI cô mớI là ngườI yêu của Domyoji.

Khi Domyoji thực sự từ chối Sakurako và đã nhìn ra kế hoạch của cô, Sakurako bắt đầu hốI hận, sau đó cô và Tsukushi trở thành bạn bè.

Tsubaki Domyoji (道明寺 椿 Dōmyōji Tsubaki?)

Lồng tiếng: Chiho Ohkawa

Drama actor: Nanako Matsushima

Tsubaki là chị gái của Tsukasa. Cô là một trong số ít những ngườI không có quan điểm như Domyoji, điểm đó khiến Domyoji rất ngưỡng mộ cô. Cô cướI ngườI thừa kế một công ty lớn và chuyển tới Los Angeles vớI anh, mặc dù rõ ràng là cô không thật sự hạnh phúc vớI hôn nhân và cô làm thế chỉ là theo yêu cầu của mẹ cô. Cô mong rằng Domyoắngẽ không phạm phảI sai lầm giống như côCô có một mốI quan hệ bí mật vớI bác sĩ trường Eitoku là Urara-sensei.

Kaede Domyoji (道明寺 楓 Dōmyōji Kaede?)

Lồng tiếng: Mika Doi

Drama actor: Mariko Kaga

Mẹ của Tsukasa. Bà là chủ tịch của tập đoàn Domyoji. Bà rất tháo vát và thủ đoạn, bà ghét những kẻ có âm mưu cưa đổ con trai bà và Tsukushi, một ngườI đàn bà muốn rằng lũ sâu bọ nhãi nhép sẽ phảI bị chết vì lợI ích của gia đình.

Haruo Makino (牧野 晴男 Makino Haruo?)

Lồng tiếng:

Drama actor: Susumu Kobayashi

Cha của Tsukushi. Ông thường không giữ được việc và việc đó tạo áp lực lên Tssukushi phảI kiếm thu nhập về cho gia đình. Ông thường nói rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ hơn để Tsukushi không phảI làm việc vất vả, nhưng ông không bao giờ làm. Ông, cùng vớI vợ của mình, rất kính trọng Domyoji và đốI xử vớI anh như một vị thần. Ông cũng muốn Tsukushi cướI được một ngườI nào đó giàu có để họ có thể sống trong giàu sang.
In the live-action, ông, và các thành viên còn lạI trong gia đình, ngoạI trừ Tsukushi, chuyển tớI một làng chài để kiếm sống.

Chieko Makino (牧野 千恵子 Makino Chieko?)

Lồng tiếng: Rumi Watabe

Drama actor: Mako Ishino

Mẹ của Tsukushi. Bà là một ngườI hài hước và đôi khi bà hầu như không quan tâm đến cảm xúc của Tsukushi, mãi sau đó bà mớI giảI thích là do bà không muốn con gái của mình bị sỉ nhục. Bà có một giấc mơ là Tsukushi sẽ cướI một ai đó thật giàu có và luôn luôn cố gắng ghép cặp Tsukushi với Domyoji.
Bà, cùng vớI chồng và con trai của mình, kết thúc câu chuyện đã chuyển tớI sống tạI một làng chài vớI hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Susumu Makino (牧野 進 Makino Susumi?)

Lồng tiếng: Takayuki Inoue

Drama actor: Satoshi Tomiura

Em trai của Tsukushi, anh được quyết định sẽ theo học tạI trường cao học có học phí rẻ nhất để Tsukushi có thể theo học được tạI trường Eitoku. Kết thúc câu chuyện, anh chuyển tớI sống tạI một làng chài cùng vớI cha mẹ anh. Anh đóng một vai trò quan trọng trong live-action version hơn là trong anime.

Yasukichi Makino (牧野安吉?)

Lồng tiếng: Nobuaki Suzuki

Yuriko Asai (浅井 百合子 Asai Yuriko?)

Lồng tiếng: Yoshiko Shimizu

Drama actor: Saki Seto

Một trong ba cô gái hay bắt nạt Tsukushi suốt năm cô học cao học, cô tin rằng Domyoji chỉ thích Tsukushi nhất thờI và kiên quyết làm cho cuộc đờI mình trở nên tồI tệ. Cô thường nịnh các thành viên còn lạI của F4 hơn là các thành viên khác trong trường.

Minako Yamano (山野 美奈子 Yamano Minako?)

Lồng tiếng: Nami Sato

Erika Ayuhara (鮎原 えりか Ayuhara Erika?)

Lồng tiếng
:
Sachiyo Sengoku (Okami-San) (千石 幸代 Sengoku Sachiyo?)

Lồng tiếng
:
Drama actor: Takako Kato

Relationships

Makino and Domyoji

MốI quan hệ giữa họ đã thay đổI ngay từ khi bắt đầu. Ngay đầu câu chuyện họ đã ghét nhau và đốI xử vớI nhau một cách bạo lực. Tuy nhiên khi Domyoji bắt đầu hiểu cô, anh đã dần dần có tình cảm vớI cô dù trước đó anh có một trái tim băng giá. Chính vì vậy, anh cố gắng theo đuổi Makino, nhưng luôn kết thúc là đánh nhau vớI cô.
Trong manga, họ đã trảI qua rất nhiều khó khăn để cuốI cùng trở thành bạn của nhau. Bà mẹ ngoan cố của anh, tình bạn của Makino với Rui, Makino đã từng cho là tình cảm, và vì thế Domyoji rất giận dữ (tất nhiên là còn do nhiều vấn đề khác) nên tìm cách để kéo họ ra xa nhau. Và cuốI cùng, tình yêu của họ đã chiến thắng. Cho tớI khi kết thúc Domyoji nói rằng anh sẽ tớI New York trong 4 năm để tiếp quản công ty của cha anh. Trong thờI gian còn lại, Makino rất buồn nhưng sau đó cô đã nói cô sẽ không đi cùng anh, cô sẽ đợI anh quay về và làm cho anh trở thành một ngườI đàn ông hạnh phúc. Câu chuyện kết thúc bằng hình ảnh Domyoji bay sang New York và Makino đứng nhìn chiếc máy bay xa dần trên bầu trời.

Trong một câu chuyện ngắn được xuất bản sau series Boys Over Flower, Domyoji và công ty tới Paris cùng với Makino để dự đám cướI của Shizuka vớI một luật sư ngườI Pháp. Domyoji nói với Makino rằng anh đã trả tiền 4 năm học đạI học cho cô để giữ một vị trí trong mắt cô. Họ đồng ý đợI đến khi Domyoji học xong 3 năm học còn lại.
Trong suốt thờI gian mà học chiến tranh vớI nhau, Domyoj trở nên điên cuồng và trở về vớI bản chất “ác quỷ” và dã man của mình. Tuy nhiên, khi anh thích Makino, anh lạI trở nên nhu mì và tốt bụng. Chính vì vậy, mọI ngườI đều nói rằng anh sẽ không tốt đến thế nếu không nhờ Makino.
avatar
thedream
Kouhai
Kouhai

Nam Tổng số bài gửi : 52
Age : 26
Đến từ : Gia tộc "Ba chấm"
Registration date : 28/06/2008

Xem lý lịch thành viên http://vnsharing.net/forum

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết